Khám Phá, - 02/03/2021 09:15 AM
Honda Châu Âu vừa thông báo về việc bổ sung thêm tính năng kết nối Android Auto cho Africa Twin phiên bản nâng cấp ở nhiều quốc gia.

Honda Africa Twin sẽ được cập nhật tính năng Android Auto

Theo thông báo từ Honda, cả Africa Twin và Africa Twin “Adventure Sports” đều sẽ nhận được bản cập nhật mới, với khả năng tương thích Android Auto. Ở phiên bản hiện tại đang có sẵn tính năng kết nối Apple Carplay.

AA-cafeautovn-1

Cả hai tính năng kết nối Android Auto và Apple Carplay đều cho phép người lái có thể sử dụng tính năng dẫn đường, thực hiện cuộc gọi, nhận tin nhắn hay nghe nhạc thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

AA-cafeautovn-2

Africa Twin không phải mẫu xe đầu tiên trang bị Android Auto

Africa Twin không phải là mẫu xe đầu tiên của nhà sản xuất Nhật Bản được tích hợp Android Auto, vì Honda trước đó đã công bố bản cập nhật tương tự này cho dòng Gold Wing vào năm 2020.

AA-cafeautovn-3

Honda không cung cấp thông tin về những mẫu xe nào khác sẽ được cài đặt tính năng kết nối Android Auto trong tương lai. Honda cũng cho biết, bản cập nhật Android Auto này sẽ chỉ được cung cấp bởi các đại lý chính hãng, không khuyến cáo khách hàng tự làm tại nhà.

AA-cafeautovn-4

Honda Africa Twin 1100 2020 được ra mắt lần đầu tại EICMA 2019

Honda Africa Twin 1100 2020 được ra mắt lần đầu tại EICMA 2019 diễn ra cuối năm 2019 với một số thay đổi so với phiên bản cũ. Đây cũng là phiên bản mà Honda Việt Nam từng đưa về trưng bày ở Hà Nội và TP.HCM vào cuối năm 2020 thông qua sự kiện Honda Biker Day. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá bán của Honda Africa Twin 1100 2020 tại thị trường Việt Nam.

AA-cafeautovn-5

Honda Africa Twin 2020 đã được phát triển để trở thành một mẫu xe nhẹ hơn, mạnh hơn và mang trong mình nhiều công nghệ tối tân. Bước sang phiên bản 2020, cả Africa Twin và người anh em Adventure Sports đều đã nhận được những thay đổi toàn diện – với những đặc điểm rõ ràng hơn – cung cấp cho người lái một cỗ máy tối ưu để chinh phục từ những con đường off-road cho đến một cuộc đua marathon xuyên lục địa.

AA-cafeautovn-6

Trang bị động cơ trên Honda Africa Twin với hàng loạt thay đổi lớn

Honda Africa Twin thế hệ mới được trang bị động cơ 1.084 cchai xy-lanh đạt chuẩn Euro 5. Hàng loạt thay đổi lớn về động cơ đã được tiến hành bao gồm: Điều chỉnh chiều cao trục cam, lòng xy-lanh nhôm và hệ thống van pô mới giúp động cơ mạnh mẽ hơnCông suất tối đa tăng 7% lên ngưỡng 100 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại tăng 6% lên ngưỡng 105 Nm tại 6.250 vòng/phút.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.