Khám Phá - 10/07/2017 10:16 AM
Chiếc Ford Ecosport chạy nhầm vào đường một chiều đã khiến xe container gây tai nạn cho người đi xe máy chạy cùng chiều.

Theo nguồn tin trích xuất từ camera hành trình, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 25/6 trên đèo Bánh Ít (tỉnh Khánh Hòa). Tài xế lái xe container vì muốn tránh xe chạy ngược chiều nên đã va quệt và húc văng một người đi xe máy, rồi tông vào dải phân cách lật xuống đường.

Sau khi gây tai nạn, lái xe Ford Ecosport đã bỏ chạy. Vụ việc đang gây bức xúc mạnh trên cộng đồng mạng.

                                                                                                              Video: Youtube

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Hyundai giới thiệu công nghệ ngăn chặn tai nạn do tài xế ngủ gật

  Hyundai giới thiệu công nghệ ngăn chặn tai nạn do tài xế ngủ gật

  Khám Phá  - 22/02/2018 1:19 PM

  Hyundai Mobis sẽ giới thiệu công nghệ ngăn chặn những tai nạn do tài xế ngủ gật sau vô lăng tại triển lãm CES 2018. Công nghệ này mang tên DDREM (Departed Driver Rescue & Exit Maneuver).

 • Người gây tai nạn giao thông không có lỗi thì có phải bồi thường?

  Người gây tai nạn giao thông không có lỗi thì có phải bồi thường?

  Tiện ích  - 12/02/2018 6:44 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xin chào, tôi có một vấn đề em muốn hỏi: Em đang điều khiển xe máy trên đường thì bị 1 xe máy khác đi ngược chiều đâm vào, lòng đường 5,5m, vị trí đâm là 1,06m thuộc phần đường của em. Công an đã xác minh là em không có lỗi nhưng người đó chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện, như vậy em có phải chịu trách nhiệm hình sự hay bồi thường thiệt hại cho người đó không? Bản thân em cũng bị chấn thương sọ não, thiệt hại 38% sức khỏe. Mong Luật sư tư vấn. Em xin cả

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc