Khám Phá - 10/07/2017 10:16 AM
Chiếc Ford Ecosport chạy nhầm vào đường một chiều đã khiến xe container gây tai nạn cho người đi xe máy chạy cùng chiều.

Theo nguồn tin trích xuất từ camera hành trình, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 25/6 trên đèo Bánh Ít (tỉnh Khánh Hòa). Tài xế lái xe container vì muốn tránh xe chạy ngược chiều nên đã va quệt và húc văng một người đi xe máy, rồi tông vào dải phân cách lật xuống đường.

Sau khi gây tai nạn, lái xe Ford Ecosport đã bỏ chạy. Vụ việc đang gây bức xúc mạnh trên cộng đồng mạng.

                                                                                                              Video: Youtube

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 5: đâu chỉ tại xe, tại cả...

  Tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 5: đâu chỉ tại xe, tại cả...

  Thị Trường  - 25/07/2019 9:34 AM

  Vụ tai nạn lật xe khiến 5 người chết ngày 23-7 vừa qua tại Hải Dương đã dóng lên tiếng chuông cảnh báo tình trạng sống trâu gây mất an toàn cho các phương tiện giao thông.

 • Gặp tai nạn, dừng hay cứu để tránh gặp họa

  Gặp tai nạn, dừng hay cứu để tránh gặp họa

  Thị Trường  - 24/07/2019 8:30 AM

  Sáng sớm ngày 23/7, một vụ tai nạn “kép” nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 5 Hải Dương, do một nhóm người đứng lại theo dõi hiện trường tai nạn trước đó và một xe tải khác không làm chủ tốc độ đã đánh lái cày nát dải phân cách, lật nghiêng đè vào nhiều người làm ít nhất 6 người thiệt mạng. Vậy khi xảy ra tại nạn chúng ta cần làm gì để tránh gặp “họa” vô đơn chí.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc