Khám Phá, - 17/07/2014 03:06 PM
Nếu như Lamborghini Gallardo bản tiêu chuẩn chỉ có sức mạnh 560 mã lực thì phiên bản độ của ADV.1 có sức mạnh lên tới 2000 mã lực.

Khi Lamborghini khai tử dòng xe nổi tiếng Gallardo đã để lại không ít tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Trong 10 năm được sản xuất, Gallardo là dòng xe thương mại thành công nhất của hãng siêu xe Italia. Lamborghini đã bán được 14.022 chiếc Gallardo từ năm 2003 đến 2013.

Không chỉ là mẫu xe danh tiếng trong làng siêu xe, Gallardo còn là nguồn cảm hứng vộ tân cho các nhà độ xe. Sẽ rất có thể thống kê xem đã có bao nhiêu bản độ kể từ khi dòng xe huyền thoại này ra đời. Vốn nổi tiếng với những bộ la zăng độc đáo, ADV.1 đã không ít lần làm mới Lamborghini Gallardo.

Được trang bị động cơ tăng áp, chiếc Lamborghini Gallardo do ADV.1 độ có sức mạnh “khủng khiếp” 2000 mã lực. Với sức mạnh này, ADV.1 Lamborghini Gallardo là một trong những chiếc siêu xe dân dụng nhanh nhất thế giới.

ADV.1 trnag bị cho Lamborghini Gallardo bộ la zăng cực bắt mắt có màu sơn trùng với màu thân xe. Cụ thể, bộ mâm này có kích thước 19 × 8,5 cho bánh xe phía và 18 × 11 cho bánh phía sau. Ngoài ra, các bánh xe còn đi kèm với má phanh màu xanh và lốp xe của Toyo R888.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.