Khám Phá, - 22/07/2014 09:24 PM
Một cuộc họp mặt hàng năm của những chủ sở hữu siêu xe Ferrari đã được tổ chức tại Fulda, Đức. Đây là lần thứ 9 sự kiện này diễn ra và thu hút đến 106 chiếc Ferrari tham dự.

Cuộc họp mặt được bắt đầu tại khách sạn Esperanto Hall tại Fulda sau đó diễu hành tới Q Alm trước khi trở về lại Fulda. Chuyến đi mất khoảng 6 giờ, lướt qua những con đường đầy nắng và danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ở Đức.

Buổi họp mặt đã quy tụ dàn Ferrari hung hậu nhất từ trước tới nay với nhiều phiên bản từ cổ điển đến hiện đại. Điển hình như chiếc 575 SuperAmerica, 550 Barchetta, F430 Scuderia, 458 Italia, 458 Special, 599 GTO, F12, mẫu xe mui cứng xếp vừa ra mắt California T hay thậm chí là các hàng “hot” như Enzo và LaFerrari. Ngoài các mẫu xe nguyên bản, Fulda Ferrari còn có sự góp mặt của các siêu xe độ như 458 Speciale và F12 độ Novitec Rosso.

Cùng điểm qua những hình ảnh ấn tượng được nhiếp ảnh gia Adrian Gerlica ghi lại tại sự kiện này.

>>> Xem trọn bộ ảnh tại đây <<<

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.