Golf, - 15/04/2021 01:47 PM
Một tập đoàn lớn vừa tổ chức họp báo về lễ khánh thành sân Golf Tuần Châu với đường golf dài nhất Việt Nam cùng lễ động thổ các tổ hợp dịch vụ khác đi kèm.

Theo đó, sân golf Tuần Châu sẽ đi vào hoạt động từ 30/4/2021, sân do tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, có tổng diện tích hơn 145 hecta, được thiết kế 18 lỗ. Dự án nằm trong danh sách các sân golf Việt Nam được Chính phủ phê duyệt. Sau 1 năm thi công, đến dịp 30/4 năm nay dự án sẽ được khánh thành.

san-golf-co-duong-golf-dai-nhat-viet-nam-chuan-bi-duoc-dua-vao-hoat-dong

Các khu chức năng dự án bao gồm: Nhà clubhouse, nhà tập golf, nhà bảo trì, bãi đỗ xe… bên cạnh đó, sân golf có hệ thống hồ điều hòa hơn 10 hecta và 3.000 cây xanh đủ loại, hệ thống chiếu sáng công nghệ mới phục vụ các golfer đánh vào ban đêm.

san-golf-co-duong-golf-dai-nhat-viet-nam-chuan-bi-duoc-dua-vao-hoat-dong

Sân golf Tuần Châu là một trong những sân golf hiện đại, đủ điều kiện tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Hệ thống sân có thể sử dụng đồng thời cho 140 đến 150 golfer chơi cùng một lúc. Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Cận cảnh sân golf tiêu chuẩn PGA tại NovaWorld Phan Thiet trước ngày khai trương

  Golf  -  15/04/2021 7:26 AM

  Sân Golf PGA Ocean & Clubhouse thuộc Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet có tổng mức đầu tư 5 tỷ USD của Tập đoàn Novaland sẽ khai trương vào ngày 17 - 18/4 tới đây.

 • Caravan trải nghiệm và hành trình kết nối kinh doanh

  Sự Kiện  -  10/04/2021 4:07 AM

  Ngày 23-25/04/2021 các thành viên của câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam sẽ trải nghiệm hành trình kết nối kinh doanh chia sẻ yêu thương với lộ trình Sài Gòn Bình Thuận đồng thời trải nghiệm san golf quốc tế PGA NovaWorld Phan Thiết.

 • Chơi golf thế nào để tiết kiệm nhất có thể?

  Golf  -  06/04/2021 2:38 AM

  Golf là một môn thể thao được xem là tốn kém nhất, golfer phải mất nhiều chi phí chuẩn bị và thời gian dành cho golf. Nhiều tay golf chưa có kinh nghiệm, một buổi chơi golf có thể mất chi phí rất lớn. Vậy chơi golf thế nào cho tiết kiệm nhất có thể?

 • Những tiêu chí lựa chọn sân golf cần thiết cho golfer mới

  Golf  -  05/04/2021 2:41 AM

  Trong những năm gần đây, golf trở thành môn thể thao phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, sân golf cũng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu chơi của nhiều tay golf. Nhưng làm sao để lựa chọn một sân golf chất lượng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất là một vấn đề với các golfer mới.

 • Những đồ ăn, thức uống mà golfer không nên sử dụng trước khi lên sân golf

  Golf  -  15/03/2021 3:17 AM

  Không chỉ chuẩn bị một tinh thần tốt, các kỹ năng chơi golf trước khi lên sân, mà golfer còn phải chú ý đến đồ ăn, thức uống mà mình sử dụng. Người chơi sẽ không thể hoàn thành một vòng golf hoàn hảo nếu gặp vấn đề về sức khỏe hay thiếu năng lượng. Dưới đây là những đồ ăn, thức uống mà golfer không nên sử dụng trước khi thi đấu hay luyện tập.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc