Golf, - 16/01/2020 06:37 PM
Những điều golfer nên biết về văn hóa ứng xử khi chơi golf

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • 7 mẹo ứng xử trên sân golf mà golfer cần phải biết

  Golf  -  13/07/2021 2:50 AM

  Các cụ ta ngày xưa đã có câu “ Tiên học lễ, Hậu học văn”, trước khi có thể đánh golf tốt và tạo dựng được nhiều mối quan hệ, golfer cần phải trở thành người có văn hóa chơi golf. Bảy mẹo ứng xử trên sân golf theo Học viện golf Việt Úc sẽ là mẹo gối đầu giường cho những tay golf mới.

 • 4 điều nên và không nên đối xử với caddie ở sân golf

  Golf  -  06/06/2021 12:27 AM

  Caddie trên sân golf là những người nhân viên phục vụ, họ làm tất cả mọi việc để đáp ứng nhu cầu của tay golf đưa ra trên sân golf. Nhưng như thế không có nghĩa những cú đánh hỏng khiến golfer xả giận vào caddie, James Colgan – chuyên gia tại golf.com đã trải qua nhiều mùa hè để kiếm tiền bằng công việc caddie trên Long Island , vì vậy anh ấy đã hiểu rõ về các nghi thức phù hợp. Anh ấy đưa ra 4 điều người chơi nên và không nên đối xử với caddie ở sân golf.

 • Chiêm ngưỡng hot girl làng golf xứ Chùa Vàng

  Golf  -  27/05/2021 7:20 AM

  Athijit Teeravattanak không chỉ là một golfer có triệu lượt follow khủng trên mạng mà còn sở hữu thân hình quyến rũ không kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

 • Quy tắc ứng xử trên sân golf mà golfer mới không nên bỏ qua

  Golf  -  10/03/2021 12:24 AM

  Không chỉ chú ý đến kỹ năng đánh bóng, lựa chọn gậy và bóng golf mà golfer mới còn phải chú ý đến các quy tắc ứng xử trên sân golf. Có một buổi chơi golf suôn sẻ, lý thú phụ thuộc vào cách bạn ứng xử như thế nào với người xung quanh.

 • Ladies Golf & Beauty Club với tinh thần lan tỏa văn hóa golf

  Golf  -  15/12/2020 10:44 AM

  Đúng như tên gọi của mình, cái đẹp của mỗi thành viên Ladies Golf & Beauty Club không chỉ đến từ trong trang phục mà còn đến từ cách chơi, làm chủ những cú đánh và hơn hết là một văn hóa golf đẹp.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc