Trộm xe máy là hiện trạng thường gặp dù ở thành phố lớn hay ở thôn quê. Vậy đâu là cách chống trộm xe máy hiệu quả? Cùng CafeAuto tham khảo 5 cách chống trộm xe máy mà mọi người hay sử dụng.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • 9 cách đơn giản giúp chống trộm xe máy hiệu quả

  9 cách đơn giản giúp chống trộm xe máy hiệu quả

  Tiện ích  - 19/06/2018 4:56 PM

  Nhiều vụ trộm cướp xe máy chỉ diễn ra trong vài chục giây, tâm lý của trộm là lợi dụng tình huống chủ xe lơ là không chú ý, nhanh tay phá khóa, nổ máy rồi tẩu thoát. Vì vậy, chủ xe cần lưu ý một số biện pháp chống trộm xe máy tuy đơn giản mà hiệu quả.

 • Tổng hợp những vụ trộm xe máy nhanh gọn nhất

  Tổng hợp những vụ trộm xe máy nhanh gọn nhất

  Khám Phá  - 03/02/2016 10:02 AM

  Đến những chiếc xe máy đắt tiền như Honda SH cũng phải “chào thua” với những tên trộm chuyên nghiệp, ý thức đề cao cảnh giác của người dân vẫn là giải pháp hữu hiệu nhất để gìn giữ tài sản của mình.

 • Chống trộm xe máy bằng khóa thông minh

  Chống trộm xe máy bằng khóa thông minh

  Tiện ích  - 30/09/2015 8:10 AM

  Với thiết bị chống trộm xe máy sử dụng thẻ Chip cảm ứng thông minh cho dù tên trộm chuyên nghiệp nhất có thể phá khóa xe của bạn thành công cũng không thể nổ máy được.

 • 5 cách chống trộm xe máy

  5 cách chống trộm xe máy

  Tiện ích  - 19/12/2012 10:16 AM

  Không tạo ra an toàn tuyệt đối, nhưng lắp khóa điện trung tâm gây ra những khó khăn nhất định, đôi khi khiến giới đạo chích nản lòng từ bỏ ý định.

 • Chọn khóa chống trộm xe máy

  Chọn khóa chống trộm xe máy

  Tiện ích  - 28/03/2012 10:57 AM

  Khóa chống trộm cơ khí luôn là giải pháp đầu tiên được nhiều người nghĩ tới vì đơn giản, chắc chắn và đặc biệt giảm nguy cơ “bỗng dưng bốc cháy”.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc