Thị Trường - 03/05/2017 5:54 PM
Yamaha Motor Việt Nam vừa đưa ra thông báo về phiên bản màu sắc mới của Yamaha Janus Premium được bán ra tại thị trường Việt từ tháng 5/2017. Mẫu xe hướng tới đối tượng khách hàng nữ trẻ trung, hiện đại.

yamaha-janus-premium-them-mau-hong-va-nau-gia-ban-tu-31-5-trieu-dong

Ra mắt thị trường lần đầu từ tháng 8/2016 với phiên bản Standard và sau đó là phiên bản Deluxe và Premium vào tháng 12/2016, Janus nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe ga có doanh số bán hàng tốt của thương hiệu xe Nhật Bản.

Theo đó, Yamaha Janus phiên bản đặc biệt (Premium) được trang bị động cơ Blue Core 125cc, 4 thì SOHC, làm mát bằng không khí, với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống CVT.

Bên cạnh đó, Yamaha Janus Premium sở hữu cốp xe rộng có thể chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân. 

yamaha-janus-premium-them-mau-hong-va-nau-gia-ban-tu-31-5-trieu-dong

Các tính năng nổi bật khác trên dòng xe này là hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh nhiều chức năng bao gồm định vị xe từ xa giúp tìm xe trong bãi đỗ rộng hoặc nơi hầm tối.

Tại Việt Nam, Yamaha đang phân phối 4 phiên bản Janus. Đó là Janus Limited Premium 2017 có giá từ 31,99 triệu đồng, Janus Standard 27,5 triệu đồng, Janus Deluxe 30 triệu đồng và Janus Premium giá 31,5 triệu đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc