Thị Trường - 15/10/2017 8:06 AM
Yamaha sẽ trình làng mẫu xe hơi ý tưởng tiếp theo của hãng tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017 sẽ diễn ravào cuối tháng này.

Vào năm 2015, Yamaha thể hiện quyết tâm lần sân sang lĩnh vực xe hơi bằng mẫu xe Sports Ride Concept cũng được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show. Tương tự như mẫu xe cũ, bản concepet mới của Yamaha được xây dựng dựa trên quy trình iStream của Gordon Murray nhằm giảm trọng lượng tối ưu vận hành vốn được áp dụng trên các xe đua F1. Và đây là một mẫu xe thể thao 2 cửa.

Mẫu xe ý tưởng sắp được trình làng được khẳng định là bản xem trước của một mẫu xe sản xuất thực tế trong tương lai.

Theo Autocar, mẫu concept thể thao của Yamaha sẽ chỉ nặng 900 kg được trang bị động cơ đặt giữa và có kích thước tương tự mẫu Smart Roadster. Với trang bị động cơ 1.0L tăng áp cho công suất trên 100 mã lực, mẫu xe hơi trong tương lai của Yamaha sẽ cạnh tranh trực tiếp với Lotus Elise.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Yamaha ra mắt motor concept chạy điện

    Yamaha ra mắt motor concept chạy điện

    Thị Trường  - 22/11/2013 4:30 PM

    Ngoài việc ra mắt chính thức mẫu Concept PES1 tại triển lãm Tokyo Motor Show, Yamaha còn cho người hâm mộn có cái nhìn chi tiết hơn về mẫu motor chạy điện này thông qua một đoạn video.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc