Thị Trường, - 26/02/2016 08:04 PM
Tesla Motors đã chọn ra mẫu concept 2 bánh chạy bằng điện e-Bike của nhà thiết kế người Italia Antonio Serrano để đưa vào sản xuất trong thời gian sắp tới.

Theo đó, mẫu xe đặc biệt này chịu ảnh hưởng từ thiết kế của hai chiếc mô tô Bimota Tesi và Yamaha GTS 1000 nổi tiếng cách đây hơn 20 năm với cơ cấu lái trung tâm và kiểu dáng độc đáo.

Khung sườn của e-Bike được thiết kế đặc biệt với chất liệu sợi carbon tổng hợp, hợp kim nhôm và nhựa chịu lực giúp chiếc xe không chỉ có trọng lượng siêu nhẹ mà còn trở nên mạnh mẽ hơn. Màn hình điều khiển phía trước sử dụng công nghệ OLED cho thông tin hiển thị sắc nét, thân thiện với người lái.

Theo Tesla, mẫu concept thú vị này không chỉ được thiết kế nhiều tính năng công nghệ, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, mà còn đem đến một xu hướng phương tiện thông minh trong tương lai. Dự kiến mẫu concept này sẽ được Tesla hoàn tất gia công vào cuối năm nay.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.