Cùng chiêm ngưỡng thế hệ mới của mẫu xe bán tải Toyota Hilux trước khi nó chính thức trình làng tại Đông Nam Á vào trước tháng 6 này.

Khi các đối thủ liên tục giới thiệu với công chúng phiên bản mới của các dòng xe bán tải, Toyota cũng không thể đứng ngoài sự kiện này. Nhiều nguồn tin cho hay Toyota sẽ ra mắt dòng xe này tại thị trường Đông Nam Á trước tháng 6 năm nay. Sau đó khoảng 3 tháng, hãng sẽ tiếp tục giới thiệu thế hệ mới của dòng Fortuner (cũng được xây dựng trên khung gầm của Hilux).

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Toyota đang cố làm mới sản phẩm của mình. Hilux thế hệ mới có lưới tản nhiệt nổi bật với 4 thanh ngang kim loại sáng bóng, đèn pha sắc nét và cửa hút khí lớn. Khoang hàng có vẻ rộng rãi nhưng gọn gàng hơn. Còn lại các chi tiết trên thân không có thay đổi gì nhiều so với phiên bản hiện tại. Cả Hilux lẫn Fortuner mới đều sẽ được tinh chỉnh lại nội thất khá nhiều. Nổi bật trong đó là 1 màn hình thông tin giải trí cảm ứng.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về động cơ sẽ được trang bị trên Hilux. Dự kiến các phiên bản động cơ diesel 2.5L và 3.0L cũ dù sẽ không tiếp tục được sử dụng do không đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới. Điều này cũng phù hợp với thông tin Toyota sẽ trình làng 14 loại động cơ mới trong 2 năm tới và động cơ của Hilux có thể nằm trong số đó. Giới chuyên môn nhận định Toyota sẽ trang bị cho Hilux động cơ mạnh mẽ hơn rất nhiều để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Kèm theo là hộp số 6 cấp mới thay cho loại 5 cấp như hiện tại.

Hình ảnh lộ diện ở nhà máy

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Toyota Hilux 2016: Khi sự thay đổi mang lại giá trị lớn

  Toyota Hilux 2016: Khi sự thay đổi mang lại giá trị lớn

  Thị Trường  - 06/12/2016 2:56 PM

  Nếu bạn đang tự hỏi rằng Toyota Hilux 2016 với những cải tiến mới đặc biệt là ở trang bị động cơ và hộp số liệu có mang lại giá trị thiết thực nào cho dòng xe này cũng như người dùng hay không, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm mẫu bán tải này ở các bài thử On-road và Off-road tại Đồng Mô. Bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

 • Trải nghiệm Toyota Hilux 2016 – Những nâng cấp đáng giá

  Trải nghiệm Toyota Hilux 2016 – Những nâng cấp đáng giá

  Đánh Giá  - 12/01/2016 3:40 PM

  3 ngày, 1000 Km với nhiều điều kiện đường sá, địa hình khác nhau… Toyota Hilux 2016 đã phần nào thể hiện được những giá trị từ sự thay đổi để tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc