Thị Trường, - 29/01/2016 04:15 PM
Hãng xe Đức sẽ trình làng bản concept T-Cross SUV tại triển lãm Geneva Motor Show năm nay nhằm tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt với các đối thủ cùng phân khúc Honda HR-V và Mazda CX-3.

Dựa trên phiên bản concept T-ROC từng được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2014, bản nâng cấp T-Cross lần này sẽ có chiều dài tổng thể 4.000 mm, ngắn hơn so với T-ROC 4.200 mm nhưng kiểu dáng thiết kế được cho là sẽ mang nhiều nét mới lạ và thu hút hơn nhờ hệ thống khung gầm tiên tiến MQB của Volkswagen.

Theo kế hoạch, hãng xe Đức vẫn tiếp tục duy trì và đầu tư sản xuất song song hai phiên bản concept T-Cross và T-ROC, đồng thời phát triển và nâng cấp các mẫu SUV hiện có như Tiguan, Touareg, Taigun.

Trước khi đưa vào sản xuất vào năm 2018, concept T-Cross sẽ được cho ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3 tới đây. Dù các thông tin chi tiết về bản nâng cấp này chưa được công bố chính thức nhưng Volkswagen dự tính sẽ chào bán ra thị trường với mức giá từ 25.840 USD.   

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +