Thị trường ô tô, - 26/05/2022 01:48 PM
Sau phiên bản Toyota Sienna kỷ niệm 25 năm, hãng xe Nhật tiếp tục trình làng một phiên bản kỷ niệm khác thuộc mẫu Toyota 4Runner với số lượng hạn chế.

Những khác biệt về trang trí, huy hiệu kỷ niệm, số lượng xe sản xuất giới hạn và la zăng màu đồng tiếp tục được áp dụng trong mẫu 4Runner lần này để kỷ niệm 40 năm có mặt trên thị trường.

4Runner 40th Anniversary Special Edition 2023 sử dụng kết cấu khung gầm body-on-frame cùng động cơ V-6 4.0 lít hút khí tự nhiên, hộp số tự động 5 cấp cổ điển cùng hệ dẫn động bốn bánh.

Số lượng xe sản xuất giới hạn mang tính biểu tượng với 4.040 chiếc trong lần ra mắt này của 4Runner.

Về ngoại hình, 4Runner 40th Anniversary Special Edition nổi bật với các sọc 3 màu tương tự như cầu vồng chạy dọc thân xe.

Bộ la zăng 17 inch được bổ sung trong phiên bản này kết hợp với màu đồng, màu ngoại thất sẽ có 3 bao gồm: màu đen tuyền hoặc cả màu đỏ Barcelona và Trắng.

Phiên bản 4Runner này được lấy từ cấp độ trang trí SR5 của 4Runner 2023 nhưng sẽ có điểm khác biệt ở lưới tản nhiệt khi lấy từ phiên bản TRD Pro.

Một huy hiệu kỷ niệm nằm trên cửa sau và một huy hiệu 4Runner màu đồng.

Bên trong cabin xe, màu đồng cũng hiện diện trên nhiều chi tiết, ghế giả da màu đen sẽ kết hợp với các đường chỉ khâu màu đồng này.

Các huy hiệu về phiên bản kỷ niệm 40 năm này còn hiện diện trên tựa đầu ghế, bảng điều khiển trung tâm….

Toyota 4Runner 40th Anniversary Special Edition còn được bổ sung thêm chức năng an toàn mới là giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Giá xe vẫn chưa được công bố nhưng sẽ sớm được tiết lộ khi sẽ bán ra trong năm nay.

Đối với phiên bản 4Runner 2022, ở thị trường Bắc Mỹ được bán ra với 6 cấp độ trang trí trong đó bản TRD Pro đắt nhất là 54.135 USD, trong khi đó bản SR5 rẻ nhất và là nền tảng của 4Runner 40th Anniversary Special Edition có giá 38.820 USD.

Tại Việt Nam, một số các mẫu xe 4Runner cũng đã được nhập về trong nước với giá khoảng 4 tỉ đồng.

Toyota 4Runner SR5 2022 là rẻ nhất trong dòng xe này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.