Thị Trường, - 03/05/2012 06:09 PM
Theo những thông tin mới nhất, mẫu SUV mới của Mercedes mang tên GLA sẽ chính thức ra mắt vào năm 2013 và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Audi Q3 và BMW X1.

Chiếc hatchback 5 cửa A-class ra mắt đã mở màn cho hàng loạt các mẫu xe nhỏ gọn của Mercedes sẽ tiếp tục trình làng trong các năm tới. Trong đó, chiếc sedan CLA tại Bắc Kinh Auto Show 2012 là một ví dụ.

Nhưng thông tin mới nhất được đăng tải trên tạp chí Car cho biết, mẫu SUV mới dựa trên nền tảng A-Class của Mercedes sẽ mang tên GLA.

GLA sẽ sử dụng chung nền tảng MFA (kiến trúc dẫn động cầu trước) với chiếc Hatchback A-class W176 với chiều dài cơ sở 2.700 mm. Dự kiến chiếc SUV này sẽ có chiều dài khoảng 4.4m hoặc tương đương với các đối thủ chính của nó là Audi Q3 và BMW X1.

Giống như A-class, GLA có các phiên bản động cơ diesel động cơ xăng. Một hệ thống dẫn động 4 bánh có thể cũng sẽ được triển khai.

Có thể GLA sẽ lộ diện khoảng một năm sau khi chiếc sedan thể thao CLA ra mắt. Dự kiến mẫu SUV mới này sẽ có mặt trên thị trưng vào năm 2013.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.