Thị Trường - 29/05/2015 5:48 PM
Tiếp nối chuỗi sự kiện “Trưng bày & lái thử xe Ertiga mới”, Suzuki kết hợp cùng hệ thống đại lý Suzuki tổ chức hoạt động lái thử Swift và Ertiga tại Aeon mall Tân Phú – Quận Tân Phú từ ngày 2–7/6.

Tháng 5/2015 vừa qua Suzuki đã có hoạt động trưng bày và lái thử xe dành cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh ở 02 trung tâm thương mại lớn: SC Vivo City – Quận 7, Parkson Cantavil – Quận 2.

Trong thời gian diễn ra chương trình, gian hàng Suzuki đã thu hút được hơn 3.500 khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và lái thử 2 dòng xe chủ lực mà Suzuki đang phân phối tại thị trường Việt Nam: Swift và Ertiga. Các khách hàng và gia đình đến với gian hàng Suzuki ngoài cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế sản phẩm, họ còn được tham gia các trò chơi gia đình đầy sôi động và nhận những phần quà hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki.

Suzuki sẽ tiếp tục mang cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm Suzuki đến các khách hàng tại Aeon mall Tân Phú – Quận Tân Phú từ ngày 2–7/6. Khách hàng có thể đăng ký lái thử xe thông qua địa chỉ chương trình http://www.suzuki.com.vn/index.php/test-drive

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc