Thị Trường, - 29/02/2020 07:13 PM
Ban tổ chức triển lãm Geneva Motor Show đang có những cân nhắc do ảnh hưởng từ đại dịch Corona.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là triển lãm GIMS sẽ chính thức được khai màn. Đây luôn là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong năm bởi nó luôn quy tụ các tên tuổi đình đám nhất trong ngành công nghiệp ô tô, thu hút một lượng khách tham quan rất lớn.

Tuy nhiên, kế hoạch khai mạc GIMS 2020 đang bị lung lay sau khi những ca lây nhiễm virus Corona đầu tiên tại Thụy Sỹ được ghi nhận. Theo ghi nhận, đã có 4 trường hợp bị nhiễm loại virus này. Điều này làm rấy lên quan ngại về sự lan rộng của dịch Corona, nhất là khi có những sự kiện đông người tham dự như GIMS.

Đứng trước tình cảnh này, ban tổ chức của triển lãm đã phải bàn bạc để đưa ra những phương án dự phòng. Theo đó, họ vẫn đang liên tục theo dõi tình hình và có thể đưa ra những quyết định quan trọng ngay trong ngày hôm nay (28/2).

Mọi thứ đang rất khó khăn với ban tổ chức GIMS bởi đây là một sự kiện tầm cỡ có sức ảnh hưởng rất lớn trong khi Corona không phải là một đại dịch vô cùng nguy hiểm.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc