Thị Trường, - 05/08/2019 10:37 PM
BMWBlog – trang tin chuyên về những sản phẩm của thương hiệu xe hơi đến từ Bavaria đã hé lộ rằng 7 Series thế hệ kế tiếp sẽ có biến thể chạy điện với tên gọi i7.

Theo đó, chiếc sedan cỡ lớn của BMW sẽ được phát triển trên nền tảng thế hệ thứ 5, tương thích đồng thời với động cơ đốt trong và các công nghệ điện hóa. Nhằm hướng đến phổ khách hàng rộng nhất có thể, BMW sẽ bán mẫu xe này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, riêng i7 cũng đã được chia thành nhiều phiên bản dựa theo thông số kỹ thuật.

Cụ thể, i7 sẽ có 3 phiên bản. Bản tiêu chuẩn sử dụng pin có dung lượng 80kWh và cao nhất có thể lên tới 120kWh. Ở phiên bản cao cấp nhất, i7 có tầm hoạt động lên tới 700km. Kết quả này có được là nhờ những thành tựu trong việc phát triển công nghệ pin thế hệ mới với mật độ năng lượng cao hơn nhiều so với pin hiện tại.

Không chỉ gây choáng ở phạm vi di chuyển, sức mạnh của i7 cũng rất đáng nể. BMWBlog cho hay ở model đầu bảng, công suất tối thiểu là 650 mã lực. Điều đó có nghĩa là i7 sẽ trở thành một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất mà người Đức từng tạo ra.

Dự kiến, 7 Series G70 sẽ đổ bộ thị trường vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Khoảng giá của sản phẩm trên vẫn đang là dấu hỏi lớn, chỉ biết rằng 7 Series 2019 đang có giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng tại Việt Nam.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc