Thị Trường - 13/10/2013 12:12 PM
	
Với khoảng 46,000 USD, bạn có thể nâng cấp chiếc Aston Martin thành một phiên bản độc đáo và sang trọng hơn do Neiman Marcus thực hiện.

Neiman Marcus là nhà cung cấp các gói phụ kiện sang trọng đến từ Mỹ. Hãng này đã từng “hô biến” nhiều mẫu xe đến từ các hãng khác nhau thành những siêu phẩm sang trọng và tinh tế cả bên trong lẫn bên ngoài. Như mọi năm, vào thời điểm này Neiman Marcus lại xuất bản bộ sách ảnh dành cho dịp Giáng sinh.

Năm nay, nhân vật chính của cuốn  sách ảnh là chiếc Aston Martin Vanquish Volante màu xanh mướt mắt. Tổng chi phí cho gói phụ kiện trang bị thêm cho xe là  46,505 USD. Trong đó bao gồm màu xanh Seychelles Blue độc quyền của hãng ở ngoại thất và gói nội thất bằng da ở bên trong. Ngoài ra, bộ máy của xe vẫn giữ nguyên với động cơ V12, dung tích 5.9 lít, có sức mạnh  565 mã lực. Theo đó, xe vẫn có vận tốc cực đại 295 km/h.

Những mẫu xe phiên bản Giáng sinh từng xuất hiện trong cuốn sách ảnh do Neiman Marcus thực hiện gồm chiếc  McLaren MP4-12C (2012), Ferrari FF (2011) và Chevrolet Camaro Convertible (2010). Và điều đặc biệt là chỉ khi vừa xuất bản được vài giờ thì tất cả những phiên bản xe này đều được bán hết.  

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Aston Martin,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc