rss

Rò rỉ thông số Porsche Panamera 2014

Thị Trường - 03/04/2013 3:07 pm

Hình ảnh và thông số kỹ thuật ban đầu của Porsche Panamera 2014 vừa bị rò rỉ trên mạng trước khi hãng chính thức công bố trong tuần này.

Trước đó, đã nhiều lần Porsche Panamera 2014 bị phát hiện khi đang tiến hành chạy thử nghiệm. Những cải tiến mới của bản Facelift tập chung chủ yếu ở phần đầu xe và đuôi xe.

Phía trước có cặp đèn pha mới, phía sau, cụm đèn hậu có thêm đèn LED, cản xe được thiết kế lại và một loạt nâng cấp khác. Hiện tại chưa phát hiện bất cứ cải tiến nào của nội thất. Tuy nhiên, tất cả còn phải chờ tới khi Porsche chính thức khẳng định.

Theo những thông tin rò rỉ, Panamera Facelift có thể có một phiên bản S E-Hybrid là sự kế hợp của động cơ 3.0 lít V6 với một động cơ điện và một gói pin lithium-ion cho tổng công suất đạt 413 mã lực, mạnh hơn so với con số 395 mã lực trên động cơ 4.8 lít V8 của bản Panamera S thông thường.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới

video

Toyota hợp tác với hãng đồ chơi xe phát triển xe tải