Thị trường ô tô, Xe mới, - 04/03/2021 10:06 AM
Trong khi Honda CR-V vẫn đang thành công với thế hệ thứ năm, tuy nhiên, có vẻ như thế hệ thứ sáu của mẫu xe thương hiệu Nhật Bản đang được phát triển và sớm ra mắt.

Những bức ảnh đầu tiên được cho là của mẫu xe Honda CR-V đang chạy thử vừa được đăng tải lên trang Carscoops. Lập tức, những hình ảnh trên đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Việc mẫu CR-V thế hệ thứ sáu chuẩn bị ra đời cũng phù hợp với chu kỳ của mẫu xe này. Từ năm 2017 đến nay, mẫu crossover của Honda đang ở thế hệ thứ năm với nhiều lần nâng cấp.

ro-ri-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-honda-cr-v-2023

Theo hình ảnh được đăng tải, có CR-V có sự “đồ sộ” hơn với chiều dài cơ sở kéo dài và phần đầu xe dài hơn. Diện tích cabin lớn cho thấy rằng CR-V sẽ là một chiếc xe full 7 chỗ ngồi chứ không còn là tuỳ chọn 5 hoặc 7 chỗ ở một số thị trường như hiện nay.

ro-ri-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-honda-cr-v-2023

Phía trước chiếc xe là lưới tản nhiệt có thiết kế tương đồng với mẫu đàn em HR-V được tiết lộ gần đây. Cụm đèn pha vẫn chưa thực sự rõ ràng về công nghệ nhưng có thể thấy là nó được vuốt dẹt lại và có sự tách biệt giữa đèn chiếu sáng và đèn daylight. Đây sẽ là một sự khởi đầu thú vị cho CR-V.

ro-ri-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-honda-cr-v-2023

Nắp ca-pô được thiết kế cao hơn và dài hơn so với thế hệ hiện tại cho thấy khoang động cơ lớn hơn. Tuy nhiên, CR-V mới nhiều khả năng vẫn sẽ sử dụng loại động cơ V4. Cũng không loại trừ mẫu crossver này có thể sẽ sử dụng cả loại động cơ điện hoặc hybrid để phù hợp với nhiều thị trường khác nhau.

ro-ri-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-honda-cr-v-2023

Phía sau xe, cụm đèn chiếu sáng được bố trí theo chiều nằm ngang và tách thành hai phần, một phần gắn vào thân xe và một phần gắn trên cửa hậu. Đuôi xe cũng có vẻ dài và to hơn thế hệ hiện tại. Bên trong xe xuất hiện một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình giải trí trung tâm cỡ lớn, gần tương tự những hình ảnh được thấy trên mẫu xe HR-V mới nhất.

ro-ri-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-honda-cr-v-2023

Vẫn còn quá sớm để đánh giá về phiên bản mới của CR-V khi chỉ nhìn vào những bức ảnh ban đầu này. Tuy vậy, việc rò rỉ những hình ảnh của thế hệ thứ sáu cũng làm nhiều người mong đợi vào một mẫu xe crossover thú vị trong tương lai.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.