Thị Trường, - 09/03/2013 06:35 PM
Những hình ảnh của Porsche Panamera Facelift chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang rất sơ sài đã được các tay săn ảnh ghi lại.

Nếu như Porsche Panamera hiện tại vẫn là chưa đủ với một số tay chơi thì hãng xe thể thao có trụ sở tại Stuttgart sẽ bổ sung phiên bản Facelift của Panamera trong thời gian tới.

Những hình ảnh có được cho thấy, Porsche Panamera Facelift 2014 chạy thử nghiệm với cả phiên bản thường và Turbo và được ngụy trang rất sơ sài, thậm chí kỹ sư Porsche đã gỡ bỏ hết các tấm decals trên đèn pha và cụm đèn hậu.

Những cải tiến mới trên Panamera Facelift sẽ bắt đầu từ cặp đèn pha mới, phía sau, cụm đèn hậu có thêm đèn LED, cản xe được thiết kế lại và một loạt nâng cấp khác. Những nâng cấp về nội thất và hệ thống truyền lực vẫn chưa được công bố.

Dự kiến, Porsche Panamera Facelift 2014 sẽ ra mắt công chúng vào đầu tháng sau tại tiển lãm ô tô Thượng Hải ở Trung Quốc và sau đó là Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất