Sáng ngày 10/9/2022, VinFast đã chính thức xuất xưởng lô 100 chiếc xe điện VinFast VF 8 thương mại đầu tiên và bàn giao chúng đến tay của những khách hàng tiên phong đặt xe vào những ngày đầu.
Không mua được xe mới, đại gia Việt vẫn có lựa chọn khác là Mercedes-AMG G 63 cũ với số lượng khá nhiều trên thị trường.
Mẫu SUV cỡ lớn Volkswagen Teramont có thêm phiên bản thể thao hơn là Teramont X vừa được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc và được sản xuất bởi hãng xe nội địa SAIC.
Mới đây những hình ảnh được cho là phiên bản thương mại của Honda SUV RS Concept vừa được lan truyền trên các hội nhóm mạng xã hội.
Mẫu xe crossover hiệu năng cao cỡ nhỏ Mercedes-AMG GLA 45 S 4Matic+ được giới thiệu đến khách hàng Việt với giá từ 3,43 tỷ đồng, rẻ hơn một nửa so với Mercedes-AMG A 45 S 4Matic+ nhập tư nhân trước đây.