Thị Trường - 05/08/2014 1:53 PM
	
Australia’s Motor Report tiết lộ rằng Nissan đang nghiên cứu một biến thể SUV của mẫu bán Navara sẽ được hãng trình làng trong tương lai gần.

Tại buổi lễ ra măt mẫu bán tải Navara, Takashi Fukui, kỹ sư trưởng phụ trách dòng Navara cho biết ông và các các công sự đang phát triển một mẫu SUV dựa trên Navara Pickup. Như vậy mẫu xe đa dụng mới này đã nằm trong kế hoạch phát triển nâng từ đầu của Nissan.

Từ những thế hệ trước Navara đã từng có phiên bản SUV với tên gọi Pathfinder. Theo dự đoán, mẫu SUV mới sẽ có phần đầu xe tượng tự như Navara Pickup, trong khi đuôi xe là sự thừa hưởng kiểu dáng từ đàn anh Pathfinder.

Nếu như, Navara Pickup sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford Ranger thì bản SUV của nó sẽ là đối thủ của Ford Everest và các mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Hiện tại, tên gọi cũng như thông số kỹ thuật của Navara SUV vẫn chưa được tiết lộ.

Trong khi chờ đợi những thông tin mới từ Nissan thì những khách hàng tại châu Á đã có thể sở hữu mẫu bán tải Navara. Ra mắt tại thị trường Thái Lan vào trung tuần tháng 6 vừa qua, chiếc Nissan Navara dự kiến cũng sẽ được trình làng tại Việt Nam vào thời gian tới đây.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Nissan Navara,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc