rss

Ayamy

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Nissan đem dàn xe hầm hố đến Tokyo Auto Salon

Thị Trường - 01/01/2015 1:38 pm

Được xem là triển lãm xế độ SEMA Show của phương Đông, Tokyo Auto Salon là sự kiện mà các hãng xe và các hãng độ có cơ hội trưng bày những ý tưởng “điên rồ” nhất của mình.

Năm nay, Nissan đem đến hàng loạt mẫu xe được độ ngoại thất vô cùng đẹp mắt. Trong đó, chiếc Juke Personalization Advanced Concept sở hữu phần sơn xe vàng nổi bật cùng một số chi tiết đen và vàng đồng như la zăng, chắn bùn trước/sau, ốp thân xe…

Vay mượn màu sắc từ mẫu xe trên, chiếc e-NV200 Sports Utility Gear Concept mang màu đen và vàng kim loại ấn tượng nhưng được trang trí theo phong cách hoàn toàn khác. Nissan cũng sẽ trình làng dòng 370 Z / Fairlady Z Nismo với hàng loạt chi tiết độ hiệu suất được tích hợp như ghế Recaro, body kit khí động học...

Trong khi đó, March Nismo S và Note Nismo S cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm cùng dòng GT-R Nismo GT3 2015 với thiết kế hầm hố hơn, thân xe nhẹ hơn và động cơ thiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới