Thị Trường - 21/12/2012 3:32 PM
Chiếc Nissan Altima 2013 mới có mức an toàn đạt tiêu chuẩn đánh giá “Top Safety Pick Plus” của cơ quan bảo đảm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS).

Gần đây IIHS có công bố các tiêu chí và yêu cầu an toàn mới gắt gao hơn. Qua đó, cơ quan này sẽ đánh giá mức độ an toàn của một chiếc xe thông qua các cuộc thử nghiệm “Top Safety Pick Plus”, mô phỏng va chạm phía trước, hai bên, lăn tròn và phía sau xe.

Mọi phiên bản Nissan Altima 2013 đều được trang bị một hệ thống túi khí an toàn tiên tiến của Nissan bao gồm túi khí tác động bổ sung trước, hai bên và trên trần cho cả 2 hàng ghế, hệ thống kiểm soát chất động Vehicle Dynamic Control, đai an toàn ALR/ELR 3 cấp, bộ móc khóa và dây an toàn cho trẻ em. Ngoài ra, thân xe được chế tạo với cấu trúc chịu lực trước và sau và trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp xe.

Bob Yakushi, Giám đốc quản lý an toàn sản phẩm của Nissan cho biết: “An toàn của người đi xe là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đó là lý do chúng tôi tạo ra công nghệ đảm bảo an toàn Safety Shield. Bên cạnh đó, phiên bản Nissan Altima 2013 là chiếc xe tân tiến nhất thuộc dòng Altima và cuộc kiểm duyệt an toàn Top Safety Pick Plus” của IIHS đã cho thấy được thiết kế và trang bị kỹ thuật của chiếc xe là ngoại hạng của dòng sedan”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Nissan,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc