Thị Trường, - 04/09/2014 09:07 PM
Để chào đón sự xuất hiện của dòng Ninja H2 hoàn toàn mới, Kawasaki đã đổ không ít công sức để gây tò mò cho người dùng. Sau đoạn video giới thiệu vài nét chấm phá trên thiết kế của xe, mới đây hãng này đã tung ra đoạn audio ghi lại tiếng động cơ đầy hứng khởi của chiếc H2.

Qua đó, ta có thể khẳng định rằng động cơ của chiếc Ninja H2 sắp ra mắt sẽ được trang bị hệ thống tăng áp, giúp xe gia tăng công suất và “nâng cấp” tiếng máy. Ngoài ra tiếng rít của động cơ báo hiệu tuabin và hộp số của xe cũng có sự thay đổi.

Dù vẫn chưa rõ thành viên mới của đại gia đình Kawasaki Ninja sẽ được trang bị động cơ chính xác bao nhiêu, nhưng các thông số sẽ dao động từ 600 đến 998 phân khối. Mẫu xe mới cũng có khả năng sẽ là một chiếc street bike hạng trung với vẻ ngoài thể thao gần gũi với những dòng xe cỡ lớn của hãng, nhưng nó có động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Dòng Kawasaki Ninja H2 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Intermot diễn ra ở Cologne, Đức vào ngày 30/9 tới đây. 

Nghe tiếng động cơ phấn khích của Kawasaki Ninja H2

Vài nét thiết kế của Kawasaki Ninja H2

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.