Thị Trường - 07/09/2017 9:43 AM
Nhà sản xuất ô tô Đức sẽ ra mắt mẫu BMW X7 Concept vào ngày mai, 8/9 trước thềm triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Hình ảnh phác thảo BMW X7 Concept rò rỉ cho thấy tân binh này đúng chất là một mẫu SUV cỡ lớn mang phong cách thể thao, sang trọng. Hãng xe Đức hiện chưa xác nhận về độ chính xác của những hình ảnh được lan truyền, nhưng rõ dàng nó có kiểu dáng tương tự các mẫu concept mang tính biểu tượng của BMW.

ngay-mai-bmw-x7-ra-mat

Ngoài điểm đặc biệt là mái xe được làm hoàn toàn bằng kính thì trên BMW X7 Concept còn xuất hiện một cổng sạc điều này cho thấy mẫu concept này có thể là một phiên bản plug-in hybrid. Nếu đúng, BMW X7 Concept dự kiến sẽ dùng hệ truyền động với BMW 740e iPerformance gồm một động cơ xăng tăng áp kết hợp với một động cơ điện và một gói pin 9.2 kWh lithium-ion.

BMW X7 sẽ được xây dựng trên nền tảng CLAR cùng chung với 5 Series và 7 Series thế hệ mới. Nền tảng này cũng sẽ được hãng xe Đức sử dụng cho 3 Series và X5 trong tương lai.

ngay-mai-bmw-x7-ra-mat

Những hình ảnh chạy thử nghiệm cho thấy X7 gần như đã hoàn thành giai đoạn nghiên cứu, phát triển. Mẫu SUV mới này sẽ có 7 chỗ ngồi với 3 hàng ghế, điều này sẽ giúp X7 trở nên hấp dẫn hơn với các khách hàng Trung Quốc và Mỹ.

Sau khi trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017, phiên bản sản xuất thực tế của X7 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2018. BMW X7 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLS và Range Rover.

ngay-mai-bmw-x7-ra-mat

ngay-mai-bmw-x7-ra-mat

ngay-mai-bmw-x7-ra-mat

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc