Thị Trường, - 29/05/2013 11:45 PM
Mercedes đang phát triển một mẫu xe hoàn toàn mới được gọi là SLC cạnh tranh với Porsche 911 về cả hiệu suất vận hành và giá bán.

Hãng xe Đức cho biết, tân binh của hãng sẽ là một chiếc xe thể thao 2 cửa xếp dưới SLS. Nhà sản xuất khẳng định mẫu xe mới cảu họ sẽ mạnh hơn bất cứ đối thủ nào trong cùng phân khúc. Đặc biệt, nó sẽ là đối thủ thực sự với Porsche 911 về cả hiệu suất vận hành và giá bán.

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về Mercedes SLC được cung cấp, trước đó một báo cáo cho biết chiếc xe dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2016. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất từ Auto Bild đã hé lộ thêm một số thông tin về SLC.

Theo đó, SLC sẽ có giá bán từ 141.000 USD tại thị trường Đức, đắt hơn một chút so với 911 Carrera S và rẻ hơn 4S. Cung cấp sức mạnh cho Mercedes SLC là khối động cơ mới có tên gọi M177 do AMG sản xuất. Theo một số nguồn tin động cơ này dự kiến được trang bị trên chiếc C63 AMG thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau.

Phiên bản cơ sở của SLC sẽ có 485 mã lực, một phiên bản S mạnh mẽ hơn với 550 mã lực cũng nằm trong kế hoạch sản xuất của 550 mã lực. SLC S sẽ có giá từ 187.600 USD.

SLC sẽ không có hệ dẫn động tất cả các bánh xe, cũng không có phiên bản Roadster và không có kiểu mở cửa lật cánh chim Gullwing của đàn anh SLS.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.