Tin xe, - 25/07/2012 08:19 PM
Daimler AG – tập đoàn mẹ của Mercedes-Benz đã thuê nhà sản xuất Phần Lan, Valmet Automotive sản xuất hơn 100.000 chiếc A-class từ năm 2013 đến 2016 do đơn đặt hàng tăng mạnh.

Mercedes-Benz đã nhận hơn 40.000 đơn đặt hàng cho mẫu A-class thế hệ mới và sẽ phải giao cho khách hàng vào giữa tháng 9 tới. Ngoài ra, Wolfgang Bernhard, giám đốc sản xuất của Mercedes-Benz cho biết các nhà máy của Daimler AG tại Rastatt, Đức và Kecskemet, Hungary hiện đang hoạt động hết công suất.

Wolfgang Bernhard cho biết, việc thuê Valmet để sản xuất thêm dòng A-class nhằm mục tiêu đảm bảo được thời hạn giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Ông còn cho biết thêm, A-class sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào năm 2014.

Mercedes đang lên kế hoạch sản xuất 5 mẫu xe mới trong thời gian tới, trong đó mẫu SUV nhỏ gọn sẽ được sản xuất tại Rastatt, coupe sẽ được sản xuất tại Hungary.

Tuần trước, Gám đốc điều hành của Daimler, Dieter Zetsche cho biết A-class là một trong những dòng sản phẩm chiến lược trong mục tiêu đưa Mercedes trở thành thương hiệu xe bán chạy nhất vào năm 2020. Mercedes hiện tại xếp ở vị trí thứ 3 đứng sau quán quân BMW và á quân Audi.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.