Thị trường ô tô, - 14/10/2021 07:30 AM
Dòng xe nhỏ nhất của thương hiệu ngôi sao dự kiến sẽ có bản nâng cấp nhẹ vào cuối năm nay trước khi mở bán vào đầu năm sau.

mercedes-benz-a-class-xe-choi-cho-gioi-tre-sap-co-ban-cap-nhat-moi

Theo đó các phiên bản hatchback và sedan của Mercedes-Benz A-Class sẽ có bản facelift sau một thời gian ra mắt. Dự kiến các nâng cấp mới bao gồm các thiết kế đổi mới của lưới tản nhiệt, hốc gió, cản trước sẽ được tinh chỉnh tăng tính khí động học.

mercedes-benz-a-class-xe-choi-cho-gioi-tre-sap-co-ban-cap-nhat-moi

Khả năng cao đèn pha, đèn hậu sẽ có nhưng thay đổi trong giao diện đem lại cái nhìn mới, mâm xe sẽ được bổ sung thêm một số tùy chọn. Phần nội thất khó có sự đổi mới, tuy nhiên sẽ có thêm một số giao diện được thiết kế lại tùy theo chế độ lái, thêm nút chọn drive mode như các dòng xe mới của Mercedes-Benz.

mercedes-benz-a-class-xe-choi-cho-gioi-tre-sap-co-ban-cap-nhat-moi

Cách đây không lâu, dòng xe A-Class được bắt gặp trong lớp ngụy trang che kín tại thị trường Bắc Mỹ. Hiện các sản phẩm A-Class có các tùy chọn động cơ gồm máy xăng 1.3L, máy dầu 2.0L và hiệu suất cao AMG với các phiên A35, A45 và A45S hiện đang giữ khá nhiều kỷ lục thế giới.

Tại Việt Nam, các dòng A-Class đặc biệt là A45 AMG và CLA 45 AMG mới được ưa chuộng lại trong thời gian gần đây khi công nghệ độ xe được phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên chỉ còn lại các xe qua sử dụng, không còn xe mới, số lượng xe cũng không nhiều bởi thời điểm ra mắt các dòng xe hiệu năng cao này chưa có thị phần lớn. Và trong năm 2020 Mercedes-Benz Việt Nam đã đem về A35 AMG với mức giá giao động 2.3 tỷ đồng, nhiều thông tin cho rằng khoảng giữa và cuối năm 2021 sẽ có thêm phiên bản A45 AMG hoặc A45S AMG.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất