Thị Trường - 14/12/2012 3:21 PM
	
Maserati muốn mở rộng dòng sản phẩm và tham gia những phân khúc mới bên cạnh 2 mẫu xe chủ lực hiện có của hãng là Quattroporte và GranTurismo.

Cụ thể, Maserati sẽ sớm tung ra một mẫu xe mới đánh dấu sự trở lại phân khúc SUV hạng sang. Hồi đầu năm, Maserati quyết khai tử Kubang -  mẫu xe đưa hãng này gia nhập phân khúc SUV hạng sang, để cho ra mắt mẫu xe mới vào đầu năm 2014. Chiếc SUV mới sẽ được xây dựng dựa trên Kubang và được gọi là Levante.

Bên cạnh đó, Car and Driver tiết lộ, Maserati cũng đang có kế hoạch phát triển một chiếc crossover cỡ nhỏ nhằm cạnh tranh với Audi Q5 và Porsche Macan. Tên gọi của chiếc crossover cỡ nhỏ mới này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng chiều dài cơ sở nhỏ gọn.

Trong tương lai, Maserati cũng sẽ tung ra Quattroporte thế hệ thứ 6 và bắt đầu đưa chiếc sedan Ghibli vào sản xuất trước khi kết thúc năm 2013. Sau đó, vào năm 2014, thế hệ tiếp theo của Maserati GranTurismo sẽ được bán ra và một phiên bản convertible vào năm 2015.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc