Thị Trường - 07/02/2020 11:51 AM
Hyundai mới đây đã công bố những hình ảnh đầu tiên về thế hệ tiếp theo của dòng xe cỡ nhỏ i20.

Cụ thể, nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc đã tung ra bản vẽ phác thảo về chiếc xe này. Điều gây chú ý nhất ở bức hình chính là việc i20 mới sở hữu thiết kế thể thao, hầm hố hơn hẳn so với model hiện tại. Đây là kết quả của việc Hyundai đã áp dụng ngôn ngữ Sensuous Sportiness mới. Tất nhiên, khi đi vào sản xuất, nhiều khả năng là chiếc xe sẽ không còn được cái vẻ kích thích thị giác như vậy.

Hyundai không phơi bày nội thất bên trong xe nhưng vẫn đưa ra những gợi ý về sự đổi mới ở cabin của i20. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng sẽ được chăm chút hơn về mặt công nghệ. Đáng tiếc là hãng này không đưa ra thêm bất cứ thông tin nào. Chỉ biết rằng i20 thế hệ mới sẽ xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra trong tháng 3 tới đây.

Trong năm ngoái, Hyundai cũng đã ra mắt i10 thế hệ mới với những thay đổi tương tự với thiết kế có phần gai góc hơn, đi kèm với những nâng cấp đáng chú ý về mặt trang bị.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc