Thị Trường - 16/07/2012 9:37 AM
	
Lexus LF-LC Concept đã gây được ấn tượng mạnh đối với công chúng khi ra mắt tại Detroit International Auto Show vào tháng giêng vừa rồi, vì vậy nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã lên kế hoạch tiến hành sản xuất siêu phẩm này.

Dự kiến, Lexus LF-LC sẽ là người kế nhiệm của SC 430 chiếc coupe thể thao sang trọng đã ngưng sản xuất. Lexus LF-LC phiên bản sản xuất thực tế sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng 3 năm tới. Với siêu phẩm mới, Lexus đang nổ lực hết sức để cạnh tranh với BMW và Mercedes-Benz trong cuộc đua giành ngôi vị dẫn đầu trong phân khúc xe hạng sang.

Hiện tại, Lexus vẫn chưa tiết lộ thông tin về động cơ trên LF-LC. Dự kiến, Lexus LF-LC sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid thế hệ mới.

Kể từ ra mắt, Lexus LF-LC nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía công chúng và đó cũng chính là động lực để Lexus lên kế hoạch sản xuất coupe thể thao mới này

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc