• Thị Trường - 02/12/2013 10:10 AM
  Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 50 năm thành lập hãng siêu xe nước Ý. Lamborghini đã mang siêu phẩm Veneno Roadster của mình trình diễn trên boong của một tàu sân bay Ý vừa cập cảng tại Abu Dhabi, thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

  Không chỉ là siêu xe đắt nhất của Lamborghini, Veneno Roadster còn là một trong những siêu xe thương mại đắt nhất thế giới từ trước tới nay. Siêu xe mui trần này sở hữu mức giá cơ bản lên tới 4,5 triệu USD. Theo như Lamborghini công bố thì chỉ có 9 chiếc Veneno Roadster được xuất xưởng. Trái tim của Veneno Roadster là động cơ 6.5 V12 với công suất tối đa 750 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 355 km/h.

  Sau khi bất ngờ xuất hiện tại Beverly Hills, Los Angeles, Mỹ thì Veneno Roadster đã được mang đến trình diễn tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất nơi có rất nhiều “đại gia dầu mỏ” sẵn sàng chi rất nhiều tiền để sở hữu những siêu xe cực độc.

  Ảnh: Rankandpiston.com

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc