Thị Trường, - 30/06/2014 09:19 PM
Là một trong những hoạt động hấp dẫn tại lễ hội mô tô Vietnam Motorbike Festival 2014, chợ trời mô tô Silk Road Flea Market sẽ là điểm đến khá thú vị cho những ai đam mê tốc độ, thích sưu tầm những món “hàng độc”...

Có tên gọi Silk Road Flea Market, chợ trời mô tô đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức theo dạng mô hình dạng chợ ngoài trời với diện tích khoảng trên 4.200m2 nhằm mục đích để giới biker tham gia bày bán, trao đổi các loại xe cộ, phụ tùng – phụ kiện...

Phiên chợ chỉ được mở duy nhất vào lúc 8h30 sáng ngày chủ nhật 27/7/2014, để khách tham gia có thể trao đổi, tìm mua các vật dụng có liên quan đến lĩnh vực mô tô – xe máy... 

Silk Road Flea Market được xem là một chợ phiên tốc độ rực rỡ sắc màu mà bất cứ ai tham gia cũng đều bị cuốn hút. Tại khu chợ, bạn có thể tìm thấy những món phụ kiện độc đáo làm hoàn toàn bằng thủ công để trang trí cho những chiếc bobber “nổi loạn, hay cafe racer đầy chất nghệ sĩ...Không chỉ đơn thuần là một không gian thuần chất bán buôn, Silk Road Flea Market còn là một không gian đầy chất thơ khi mà khách tham gia được thỏa sức chiêm ngưỡng những cổ vật "ve chai" đầy chất chơi mà giới biker cả nước tham gia trưng bày.

Với những ai đang muốn sưu tầm các món đồ cũ từ bộ tay thắng cho đến mâm xe, đèn pha... của những dòng xe cổ đã từng tồn tại trong một giai đoạn lịch sử nhất định thì chỉ cần ghé bước đến khu vực antique shop (gian hàng đồ cổ) sẽ có cơ hội tìm mua được những món hàng ưng ý. Không chỉ bó hẹp trong việc trao đổi – bán buôn các loại phụ tùng – phụ kiện, Silk Road Flea Market còn có khu vực trao đổi các dòng xe phân khối lớn.

Với mục đích gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, hoạt động đấu giá xe và các phụ tùng – phụ kiện sẽ được tổ chức trong khuôn viên của chợ trời này.

“Hơn 300 vị trí gian hàng được tổ chức rất chuyên nghiệp sẽ là không gian rất thụ vị để các biker trao đổi, mua bán với nhau. Chúng tôi tự tin giới biker sẽ tìm thấy những món hàng rất “độc” và đa dạng ở khu chợ trời này”, đại diện của BTC chợ phiên Silk Road Flea Market cho biết.

Để tham gia bày bán – trao đổi các loại phụ kiện, xe cộ... tại Silk Road Flea Market, khách tham gia chỉ cần gởi hình ảnh các vật phẩm mình định rao bán về địa chỉ chophien@vietnammotorbikefestival.com. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.