Thị Trường, - 16/09/2019 11:31 PM
Trong buổi nói chuyện với Car Sales, Albert Biermann - người đứng đầu bộ phận N của Hyundai đã có những tiết lộ bất ngờ về mẫu bán tải sắp tới.

Cụ thể, chiếc xe này được đồn đoán rất nhiều trong hàng năm qua. Bởi lẽ, nó chịu ảnh hưởng thiết kế từ bản concept Santa Cruz ra mắt tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ 2015. Trước đó, dự án này đã được thông qua và phiên bản sản xuất của Santa Cruz có thể được giới thiệu vào năm sau. Cũng chỉ vài tháng trước, phó chủ tịch Hyundai Mỹ đã tiết lộ rằng chiếc xe sẽ được sản xuất tại khu vực Bắc Mỹ. Không quá ngạc nhiên bởi khu vực này là thị trường số 1 dành cho bán tải.

Khi được hỏi về sự can thiệp của Hyundai N, ông Biermann đã nhấn mạnh rằng không có bất cứ giới hạn nào ở Hyundai và Kia. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Dựa vào chia sẻ này, chúng ta có thể đưa ra nhận định rằng một phiên bản hấp dẫn hơn của mẫu bán tải nói trên đang được phát triển. Nếu đúng là sự thật, phiên bản này có thể trở thành đối thủ trực tiếp của Ford Ranger Raptor với hàng loạt nâng cấp so với xe tiêu chuẩn.

Ngoài ra, model này cũng được cho là sẽ sử dụng khối động cơ 2,0 lít tăng áp của i30 N với công suất dự kiến là trên 300 mã lực.

Mặt khác, ông Biermann cũng cho biết Hyundai N đang phát triển hai mẫu xe khác. Trong đó bao gồm phiên bản hiệu năng cao của i20 và một chiếc SUV dựa trên Tucson.

Hi vọng là những chiếc xe của Hyundai N sẽ được mang về Việt Nam trong tương lai gần.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc