Thị Trường - 27/12/2013 1:52 PM
Triển lãm Tokyo Motor Show chỉ vừa khép lại nhưng ngành công nghiệp ô tô Nhật lại chuẩn bị cho một triển lãm khác không kém phần hoành tráng. Đó chính là Tokyo Auto Salon, một triển lãm xe độ có thể so sánh với SEMA (ở Mỹ) hay Essen (ở Đức).

Tokyo Auto Salon lần này sẽ được tổ chức ở Makuhari Messe, thành phố Chiba và quy tụ nhiều mẫu xe độ đến từ các hãng xe danh tiếng, trong đó có Honda.

Honda cũng đã công bố danh sách những mẫu concept của mình tại triển lãm xe độ này như: Vezel Modulo concept (phiên bản thể thao và chất lượng cao hơn của chiếc Vezel), Mugen Vezel concept (mẫu xe lấy nền tảng từ chiếc Vezel do Mugen thực hiện), N-WGN Macaron Color Collection, N-ONE Modulo concept, N-Box + Element Concept, FIT Special Customize, Mugen Fit RS, Mugen Odyssey Absolute,…

Honda N-Box + Element Concept

Ngoài ra, tại Tokyo Auto Salon, Honda sẽ trưng bày lại một số mẫu xe từng được ra mắt ở các triển lãm khác trên thế giới như: Goldwing F6C (từng ra mắt ở Tokyo Motor Show thứ 43), CBR1000RR SP (từng ra mắt ở EICMA 2013 ), Little Cub 55th Anniversary Special. Về xe đua, hãng sẽ giới thiệu các đại diện như RC213V, CR-Z GT, SF13.

Tokyo Auto Salon sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 10/1/ đến 12/1/2014.  

Honda Fit RS Mugen

Honda Fit Special Customize

Honda N-One Modulo Concept

Honda N-WGN Macaron Color Collection

Honda N-WGN Modulo

Honda N-WGN Mugen Concept

Honda Odyssey Modulo

Honda Odyssey Mugen Absolute

Honda Vezel Modulo Concept

Honda Vezel Mugen Concept

Honda Grom Ninja Turtles

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc