rss

Hà Lê

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Honda SUV Concept lộ ảnh chính thức

Thị Trường - 14/01/2013 8:35 am

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu SUV Concept mới đã được Honda công bố. Dự kiến, mẫu xe này sẽ ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show khai mạc vào tối nay.

Trước đó, Honda từng công bố rằng mẫu SUV mới của hãng sẽ là một chiếc xe thành thị mang đậm phong cách thể thao, năng động, không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và sẽ được bán ra trên toàn cầu.

Năm ngoái, Chủ tịch Honda, Takanobu Ito từng tiết lộ hãng đang phát triển một chiếc SUV cỡ nhỏ dựa trên Fit / Jazz. Mẫu xe mới này sẽ mang những nét đặc trưng của Fit hiện hành. Như vậy, rất có thể mẫu SUV concept này chính là biến thể của Fit. Dự kiến, Honda SUV Concept sẽ chính thức được bán ra trên toàn cầu vào năm 2015.

Đối thủ chính của mẫu SUV mới của Honda sẽ là Buick Encore và Nissan Juke ở Bắc Mỹ, Peugeot mới tại một số thị trường và Renault Captur, Opel / Vauxhall Mokka và Chevrolet Trax ở châu Âu.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới