Thị Trường - 13/02/2015 11:22 AM
Mẫu bán tải sắp xuất hiện vào năm 2017 này sẽ chính thức được giới thiệu với công chúng tại triển lãm ô tô Chicago Auto Show 2015.

Ngoài việc giới thiệu mẫu crossover cỡ trung tại triển lãm ô tô Chicago, Honda hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho công chúng bằng thế hệ kế tiếp của mẫu xe bán tải Ridgeline. Những hình ảnh phác thảo của xe đã được Honda tiết lộ ngày hôm nay.

Hãng xe Nhật cho biết: “Mẫu xe tải hoàn toàn mới sẽ nâng sức mạnh, sự thoải mái và tính đa dụng của đời xe cũ lên một tầm cao mới. Không chỉ là một chiếc bán tải, mẫu xe này còn thể hiện sự đặc trưng của Honda”.

Cũng giống như thế hệ Ridgeline trước, mẫu xe mới sẽ được xây dựng dựa trên dòng Pilot, nhưng với dáng vẻ của một mẫu xe bán tải. Xe sẽ sử dụng động cơ V6, phun xăng điện tử, dung tích 3.5 lít. Hộp số tự động 6 cấp và hộp số tự động 9 cấp mới sẽ được trang bị trên xe cùng với hệ dẫn động toàn bánh.

Honda còn tiết lộ thêm, phiên bản mới của dòng bán tải Ridgeline sẽ được bổ sung vào danh sách xe bán trên thị trường của hãng này “trong vòng 2 năm nữa”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc