Thị Trường, - 17/05/2019 10:22 PM
Cùng với Nissan, Honda cũng góp mặt tại triển lãm Overland Expo West với những chiếc xe off-road lý tưởng.

Trong đó, Honda đã mang đến sự kiện này hai mẫu xe đa dụng được nâng cấp để phục vụ cho khả năng chinh phục địa hình cũng như các chuyến dã ngoại. Đó chính là Passport Adventure Lifestyle Project và Ridgeline Adventure Lifestyle Project. Cả hai sản phẩm này đều có sự tham gia của Jsport – một nhà cung cấp phụ kiện xe hơi đến từ Mỹ.

Đầu tiên là Passport Adventure Lifestyle Project. Model này được trang bị một bộ lift kit giúp nâng cao thân xe thêm 3,8cm ở phía trước và 1,9cm ở phía sau. Cùng với đó là bộ vành 18inch KMC XD đi kèm với lốp off-road Nitto RidgeGrappler. Ngoài ra, trên nóc của chiếc xe còn có sự xuất hiện của bộ giá để đồ dạng mô-đun Jsport Plateau đi liền với bộ lều dã chiến Roofnest Sandpiper. Và để tiếp cận khu vực này dễ dàng hơn, Passport còn được trang bị một chiếc thang gấp. Chưa hết, chiếc xe còn được tích hợp các giải pháp chiếu sáng tới từ Baja Designs.

Về phần Ridgeline Adventure Lifestyle Project, chiếc xe này đã từng góp mặt tại triển lãm xế độ SEMA 2018. Những thay đổi trên model này gần như tương tự với Passport Adventure Lifestyle Project. Tuy nhiên, mẫu bán tải của Honda có thêm hệ thống giá bed rack phía trên thùng xe song hành với bộ giá để đồ trên nóc xe. Không những vậy, Ridgeline Adventure Lifestyle Project còn được trang bị chiếc máy nổ siêu êm EU2200i của Honda để cung cấp năng lượng cho mọi thiết bị điện trên xe.

Được biết, các phụ kiện nói trên đều đã được bán ra tại thị trường Mỹ. Vì vậy, người tiêu dùng tại đây có thể tự tạo nên những chiếc Adventure Lifestyle Project cho riêng mình.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +