Thị Trường, - 28/12/2012 03:53 PM
Honda sẽ mang tới triển lãm Tokyo Auto Show 2013 diễn ra vào tháng 1 tới với hàng loạt mẫu xe mới trong đó có cả những bản Concept, nguyên mẫu thử nghiệm và cả các mẫu xế độ.

Triển lãm Tokyo Auto Show 2013 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 1/2013 tới tại Tokyo. Trong đó, gian hàng của Honda sẽ rất đa dạng từ các mẫu Concept, nguyên mẫu thử nghiệm và cả các mẫu xế độ thuộc 2 chủng loại ô tô và xe máy.

Chiếc xe đầu tiên trong khu trưng bày của Honda là S2000 Modulo Climax, một dòng xe mui trần đã ngững sản xuất năm 2009. Điểm thu hút của Honda S2000 Modulo Climax nằm ở màu sơn đỏ bóng nổi bật, phần đầu xe được thế kế thể thao với một thanh lim loại chạy ngang lưới tản nhiệt sáng bóng như được mạ chrome. Bên cạnh đó, S2000 Modulo Climax còn được cung cấp một loạt tính năng tùy chỉnh.

Là một trong những dòng xe mới nhất của Honda, dòng xe “N” sẽ không thể vắng mặt tại triển lãm Tokyo Auto Show. Dòng xe mini gia đình này bao gồm các phiên bản N Box và N + Box, N One. Tất cả những mẫu xe này điều được trưng bày tại gian hàng của Honda với phiên bản sản xuất và dạng Concept.

Các mẫu xe khác của Honda góp mặt tại Tokyo Auto Show 2013 gồm có: CR-Z Mugen RZ, Modulo Concept, Vamos và CR-Z Mugen GT.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.