rss

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Honda giới thiệu Odyssey hoàn toàn mới

Thị Trường - 01/10/2013 10:25 am

Honda sẽ giới thiệu một phiên bản hoàn toàn mới của chiếc mininvan Odyssey cho thị trường Nhật Bản, Úc và các thị trường khác tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013.

Có cùng tên gọi với phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ nhưng Odyssey dành cho thị trường Nhật Bản và một số thị trường khác là một phiên bản hoàn toàn mới. Tuy nhiên giữa chúng vẫn có những điểm tương đồng về ngoại hình.

Đáng tiếc Honda mới chỉ công bố hình ảnh chính thức của Odyssey mà chưa tiết lộ bất cứ thông tin gi về thông số kỹ thuật và giá bán. Những thông tin chi tiết về dòng minivan mới này sẽ được hãng công bố tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013 diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

Thông tin duy nhất hãng xe Nhật Bản tiết lộ đó là Odyssey sẽ được xây dựng trên nền tảng rất thấp nhằm tăng không gian cho nội thất. Đặc biệt, xe sẽ được cung cấp năng lượng từ một hệ thống truyền lực mới mạnh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới