Thị Trường - 04/09/2019 11:25 AM
Honda Malaysia vừa ra mắt một phiên bản đặc biệt - Honda City Special Edition(SE). Với 2 màu ngoại thất Passion Red Pearl (đỏ ngọc trai) và White Orchid Pearl (trắng lan ngọc), SE dựa trên bản E tầm trung, nhưng có thêm trang bị và giá thấp hơn.

City SE có giá 75.955 RM (~416 triệu VNĐ) và 76.075 RM (~417 triệu VNĐ) cho các màu tương ứng Passion Red Pearl và White Orchid Pearl không bao gồm chi phí bảo hiểm. Giá thông thường cho City E là 79.955 RM (~438 triệu VNĐ).

Các trang bị mới trên City SE bao gồm một camera hành trình, đầu thu dữ liệu hành trình, tấm che cửa và một thùng chứa đồ riêng. DVR ghi lại video về hành trình của bạn và bao gồm ghi hình phía sau. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn trên đường xảy ra chuyện gì, và một dashcam lưu giữ bằng chứng về những gì thực sự đã xảy ra khi có tranh chấp.

Về cơ bản, Smart Tag (thẻ thanh toán thông minh) được kết nối với nguồn điện trên xe hơi của bạn, điều này có nghĩa là không còn thay đổi pin 9V hoặc lấy ra và lưu trữ nó mỗi khi bạn đến trạm thu phí. Khe cắm trong thẻ Touch n Go của bạn và ăng-ten nhỏ ( ở bên trong kính chắn gió) sẽ làm phần còn lại giúp bạn thanh toán dễ dàng hơn.

Các tấm che cửa và hộp chứa đồ là tự giải thích. Honda City SE được trang bị động cơ i-VTEC 1.5 lít với công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, kết hợp với hộp số tự động CVT. Ngoài ra còn có một biến thể City Hybrid có pin lithium-ion và hộp số tự động 7 cấp.

City đã đóng góp doanh thu lớn nhất cho HM, chiếm 34% tổng doanh số cho công ty trong khi duy trì vị trí hàng đầu của mình trong phân khúc B từ tháng 1-7/2019. Bằng cách này, HM hiện đang có một kế hoạch “Đường đến 900.000 chiếc - Chiến dịch Mốc” với 9 chiếc xe sẽ được tặng. Tất nhiên, không cần mua để tham gia cuộc thi, nhưng việc mua một thứ của Honda sẽ làm tăng thêm cơ hội của bạn.

Honda City là đối thủ của Vios trong phân khúc hạng B tại thị trường Việt, có giá bán từ 559-599 triệu đồng, nổi trội với tính ưu việt cùng thiết kế bắt mắt, trang bị tốt.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc