Thị Trường - 10/06/2015 3:18 PM
Vẫn còn khoảng thời gian dài để phát triển và sự kín tiếng của Mercedes-Benz nhưng mới đây đã xuất hiện những hình ảnh tuyệt đẹp rất có thể là nội thất của mẫu mui trần C-Class Cabriolet.

Giới thạo tin dự đoán rằng C-Class Cabriolet (tên mã A205) sẽ được công bố chỉ vài tháng sau khi Mercedes-Benz chính thức giới thiệu C-Class Coupe (tên mã C205) vào cuối năm 2015. Đáng tiếc là vẫn chưa có một hình ảnh nào về C-Class Coupe  nhưng C-Class Cabriolet đã bị các paparazzi chụp được những hình ảnh ngụy trang tiền sản xuất trên đường thử với mui mềm.

Và mới đây trên trang blog của Đức Passion MB đã xuất hiện những hình ảnh nội thất tuyệt đẹp tại Bảo tàng Mercedes-Benz tại Stuttgart với những đặc điểm không thể lẫn vào đâu được là để dành cho C-Class Cabriolet khi xuất hiện trên bảng điều khiển là nút bấm AirCap để điều khiển mui lên/xuống. Ở khía cạnh khác, dọc theo chiều dài bảng điều khiển giống hệt với sedan C-Class nhưng ghế ngồi lại là phiên bản cho một chiếc xe 2 cửa. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc