Thị Trường - 22/02/2019 5:40 PM
Mới đây, một tạp chí ở Úc vừa hé lộ 1 số hình ảnh đước cho là của chiếc Ford Ranger thế hệ hoàn toàn mới. Đây được xem là bước đi mới của hãng xe này sau khi tiến hành sản xuất Ranger 2019 vào tháng 10.

he-lo-hinh-anh-duoc-cho-la-cua-ford-ranger-the-he-moi

Cụ thể, Tạp chí Úc Wheels Wheels đã chia sẽ những hình ảnh của Ford Ranger thế hệ hoàn toàn mới được chụp ở Melbourne. Mẫu xe này được đánh giá là có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tai đang gây sốt trên thị trường.

Được biết, thiết kế phần mũi xe chịu ảnh hưởng rõ nét bởi các mẫu bản tải cỡ lớn Ford Super Duty. Đơn cử như lưới tản nhiệt cỡ lớn gồm hai thanh ngang mạ crôm nối liền với đèn pha. Ngoài ra, cụm đèn hình chữ C gần như nằm ẩn dưới phần nhựa tối màu. Đây là kiểu thiết kế mang tính định hướng tương lai  thay vì theo chuẩn mực truyền thống hiện tại.

he-lo-hinh-anh-duoc-cho-la-cua-ford-ranger-the-he-moi

Sự tương đồng giữa chiếc xe trong ảnh với mẫu Super Duty còn thể hiện ở phía sau với cụm đèn hậu và chi tiết ốp hai bên cản sốc mạ crôm. Bộ la zăng hợp kim màu đen cũng tương tự dòng bán tải Super Duty.

Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết về việc chiếc xe trong ảnh là sản phẩm thật hay chỉ là hình mẫu được làm bằng đất sét. Cũng chưa có xác nhận chính thức nào từ Ford về Ranger thế hệ mới. Dù vậy, trang Road & Track cho rằng Ford thực sự đang phát triển Ranger thế hệ mới dù phiên bản 2019 chỉ vừa mới ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Một số nguồn tin cho biết hai mẫu Ranger và Bronco sẽ có thiết kế giống nhau.

he-lo-hinh-anh-duoc-cho-la-cua-ford-ranger-the-he-moi

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc