Tin xe, - 11/07/2012 10:11 PM
Ford Motor sẽ tạm hoãn việc sản xuất mẫu xe cỡ trung Mondeo so với kế hoạch ban đầu.

Theo như kế hoạch, Ford Mondeo sẽ bắt đầu sản xuất tại nhà máy ở Genk, Belgium vào ngày 6 tháng 4 trong năm sau. Tuy nhiên, phải mất tới 3 tháng sau Mondeo mới chính thức bước lên dây chuyền sản xuất - theo như nguồn tin từ hãng truyền thông địa phương thông báo.

Phát ngôn viên của Ford Belgium, Arnaud Henckaerts nói với Automotive News Europe rằng: sự chậm trể sản xuất Mondeo bắt nguồn từ một số vần đến liên quan đến kỹ thuật, chúng tôi không muốn đi quá sâu vào các chi tiết bởi vì đó là vấn đề nội bộ. Arnaud Henckaerts cho biết thêm ngày bắt đầu sản xuất Mondeo vẫn chưa được ấn định.

Hiện tại, nhà máy Genk vẫn còn dư thừa 16% năng lực sản xuất. Ngoài Mondeo, nhà máy Genk hiện đang sản xuất các mẫu xe S-Max và Galaxy minivans gần hết kỳ hạn sản xuất.

Ford đang cân nhắc việc đưa ra quyết định sản xuất mẫu S-Max và Galaxy mới ở Genk, Henckaerts cho biết. Điều duy nhất mà Ford có thể chắc chắn là vào tại thời điểm này dòng S-Max và Galaxy hiện tại sẽ tiếp tục sản xuất đến 2013.

Mondeo dự kiến sẽ tung ra thị trường Châu Âu vào giữa tháng 5 đầu tháng 6 năm sau. Nhưng trước đó, mẫu xe mới của Ford sẽ tham ra triển lãm Paris Auto Show tháng 9 tới. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.