rss

Ford mở chiến dịch khủng tấn công thị trường 2014

Thị Trường - 16/12/2013 9:11 am

2014 hứa hẹn sẽ là một năm lớn đối với Ford Motor Company khi hãng này quyết định giới thiệu đến 23 sản phẩm mới trên toàn cầu.

Theo đó, chiến dịch ra mắt hàng loạt này sẽ đem đến khoảng 5000 việc làm mới tại Mỹ và sự ra đời của 3 nhà máy sản xuất mới tại châu Á và Nam Mỹ.

Phó giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của Ford cho biết: “Năm tới, chúng tôi sẽ bắt tay vào chiến dịch ra mắt sản phẩm tham vọng nhất từ trước đến nay trên khắp thế giới. Chúng tôi đang đầu tư nhiều hơn thông qua chiến dịch One Ford, với mục đích phục vụ nhiều khách hàng ở nhiều hạng mục hơn, cũng như tạo ra nhiều lợi nhuận hơn”.

Trong số 23 sản phẩm được ra mắt năm tới, có 16 sản phẩm thuộc về thị trường Bắc Mỹ. Trong đó, chúng ta chỉ mới biết được một số cái tên như Lincoln MKC, Ford Mustang, Transit và Transit Connect, những sản phẩm còn lại hiện vẫn còn trong vòng bí mật. Thông cáo cũng hãng cũng cho biết trong 3 nhà máy mới được xây dựng, có 2 nhà máy tọa lạc ởTrung Quốc và 1 nhà máy tọa lạc ở Brazil.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới

video

Toyota hợp tác với hãng đồ chơi xe phát triển xe tải