Thị Trường - 07/03/2015 8:09 AM
Trong tương lai không xa, các bộ phận sản xuất xe hiệu suất cao, xe đua của Ford sẽ quy tụ lại thành một bộ phận duy nhất theo triết lý One Ford của nhà sản xuất.

Theo đó, ông Dave Pericak vốn là cựu Giám đốc thiết kế Mustang sẽ được bổ nhiệm làm trưởng bộ phận hiệu suất cao mang tên Ford Performance này.

Trả lời tờ Automotive Press Association, ông giải thích và tiết lộ khá nhiều về kế hoạch đầu tư khủng của Ford vào lĩnh vực xe hiệu suất cao. Dựa theo quy luật ảnh hưởng của xe đua/giải đua xe đối với doanh số của các hãng xe, ta có thể khẳng định thông tin này là hoàn toàn chính xác. Nó còn hé lộ tham vọng muốn bán nhiều xe hơn của hãng xe Oval xanh.

Focus và Fiesta ST là 2 trong nhiều mẫu xe bán chạy của Ford, thu hút nhiều thế hệ khách hàng đến với hãng xe này. Tuy nhiên, hồ sơ thành tích của Ford đối với lĩnh vực xe hiệu xuất cao cũng khá tốt, hấp dẫn nhiều khách hàng đến các đại lý của hãng, dù chỉ là để mua các xe bình dân.

Ford dự định sẽ cho ra mắt 12 mẫu xe mới thuộc bộ phận hiệu suất cao Ford Performance từ nay đến năm 2020. Điều này khiến cho bộ phận vừa được “khai sinh” đã phải hết sức bận rộn để ra mắt xe kịp tiến độ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc