Thị Trường, - 24/11/2012 06:26 PM
Ford Focus 2013 đã giành được điểm số cao nhất trong một chương trình đánh giá xe mơi (New Car Assessment Program) của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ NHTSA.

NHTSA đã tiến hành thử nghiệm hiệu suất hạn chế va chạm và giảm tác động của va chạm từ phía trước và phía sau. Focus kết hợp một số tính năng an toàn được trang bị độc quyền như túi khí người lái được thiết kế đặc biệt tạo thành một đường cong để kéo phần phần dưới của túi khí ôm sát bảo vệ ngực và xương sườn của người lái xe.

Ford còn cung cấp cho Focus 2013 hệ thống MyKey cho phép các bậc cha me có thể kiểm soát tốc độ giới hạn của chiếc xe khi con cái họ cầm lái. Mặc khác, cha me còn có thể kiểm soát âm lượng hệ thống âm thanh trên xe, nếu con cái họ có sở thích nghe nhạc lớn khi lái xe.

Bên cạnh đó, Ford Focus 2013 còn có thêm hệ thống kiểm soát ổn định điện tử và camera hỗ trợ lùi.

Tại Việt Nam Focus được trang bị hàng loạt công nghệ tiến tiến đáng chú ý như: Ford SYNC® - hệ thống kết nối toàn diện được kích hoạt bằng giọng nói, cho phép lái xe sử dụng khẩu lệnh để điều khiển điện thoại đã kết nối Bluetooth và các công cụ nhạc kĩ thuật số kết nối qua cổng USB. Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động lần đầu tiên suất hiện tại Đông Nam Á giúp người lái dễ dàng đỗ xe mà không cần chạm vào vô lăng. Bên cạnh đó là các tính năng khác như: hệ thống dừng xe chủ động, hệ thống cảnh báo điểm mù thông báo cho lái xe khi có xe khác đang vượt lên và rơi vào điểm mù của gương xe, hệ thống khởi động không cần chìa khóa…

Ford Focus mới được lắp ráp tại nhà máy của Ford Việt Nam ở Hải Dương và sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 12 tới với giá từ 689 triệu đồng đến 849 triệu đồng tùy thuộc từng phiên bản.

Ford Focus mới được lắp ráp tại nhà máy của Ford Việt Nam ở Hải Dương và sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 12 tới

Nguồn: Ford Focus 2012 có giá từ 689 triệu đồng | Cafeauto.vn //cafeauto.vn/thi-truong/ford-focus-2012-co-gia-tu-689-trieu-dong-3177.html#ixzz2D6vc6SH3
Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Ford Focus, Ford