Thị Trường, - 22/02/2017 03:40 PM
Theo kế hoạch, hãng xe Mỹ sẽ trình làng thế hệ mới của dòng xe Ford Fiesta ST vào ngày 24/2 tới. Thông tin này được công bố trên trang Instagram của hãng vào ngày hôm qua.

Thông này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ những người yêu thích dòng xe compact thể thao. Khi Ford Fiesta thế hệ mới ra mắt vào cuối năm 2016, người đứng đầu bộ phận ST của hãng đã khẳng định rằng một phiên bản Fiesta ST cũng sẽ sớm được giới thiệu nhưng sẽ phải tới cuối năm 2017. Tuy nhiên, thay vì phải chờ đợi nhiều tháng nữa thì chỉ một vài ngày nữa Ford Fiesta ST sẽ lộ diện.

ford-fiesta-st-the-he-moi-se-ra-mat-trong-tuan-nay

Hiện chưa có nhiều thông tin về Ford Fiesta ST được tiết lộ, dự kiến mẫu xe mới này sẽ có ở dạng 3 cửa và 5 cửa. Trong đó thị trường Mỹ sẽ chỉ có duy nhất tùy chọn bản 5 cửa. Về trang bị động cơ mẫu compact thể thao mới được cho là sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 1.6L EcoBoost bốn xi-lanh hiện hành cho công suất tối đa 197 mã lực. Không những vậy mẫu xe mới này được kỳ vọng sẽ có các chi tiết hỗ trợ lái được kế thừa từ đàn anh Focus RS.

Ford Fiesta ST dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất vào đầu năm 2018, nhưng cũng có thể sớm hơn.

ford-fiesta-st-the-he-moi-se-ra-mat-trong-tuan-nay

ford-fiesta-st-the-he-moi-se-ra-mat-trong-tuan-nay

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc